Hồng Ngâm Siêu Ngọt Tuyên Quang
Hồng Ngâm Siêu Ngọt Tuyên Quang
 1. Hồng Ngâm Siêu Ngọt Tuyên Quang

 2. Giá: 35,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Hồng giòn hiện nay là loài không có hạt được trồng rộng rãi ở các tỉnh vùng cao phía bắc. VietSense Mart đặt loại hồng giòn được lựa chọn kỹ càng những quả to đều, chín vừa căng nhẵn bóng tại các vườn đưa về bán lẻ tại Hà Nội chỉ từ 35kg/kg. Xuất xứ Hàm Yên, Tuyên Quang.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Bưởi Đường Soi Hà
  Bưởi Đường Soi Hà

  Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

  35,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Quả hồng giòn tươi ngon là quả có đường kính khoảng 6-7cm màu hanh vàng khi ương và khi chín chuyển màu vàng đậm được phủ một lớp phấn trắng mờ như sương. Thân quả hồng giòn căng đều không bị các khe hay vết lõm, đế hoa cuống không bị nứt vỡ mà bám chặt vào thân quả hồng. Mùa hồng chín vào tháng 9,10 hàng năm.

 

Khi mua hồng cần lưu ý chọn những quả căng cứng thì hồng mới giòn, không nên quả chín quá mà mua hồng giòn ương về bảo quản trong hũ gạo hoặc ngâm nước ấm để hồng chín theo thời điểm muốn ăn mà không bị chát hoặc bị nhựa hồng dính.

 

Hồng là loại quả ngọt rất thu hút các loại ruồi và côn trùng vì thế hãy chọn mua hồng giòn ở siêu thị được bảo quản tốt như VietSense Mart thay vì ngoài chợ dân sinh để ngoài trời bị dập nát và vi khuẩn do côn trùng.

 

Sản phẩm liên quan
Top