Hồng Giòn Fuyu Mộc Châu chính vụ
Hồng Giòn Fuyu Mộc Châu chính vụ
 1. Hồng Giòn Fuyu Mộc Châu chính vụ

 2. Giá: 50,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Hồng Fuyu là loại hồng giòn nức tiếng trên cao nguyên Mộc Châu có vị thơm, ngon đặc biệt ăn giòn câng cấc phía ngoài và mềm dẻo phía trong ruột hồng nên được ưa chuộng. Giá Hồng Giòn Fuyu Mộc Châu đắt gấp đôi giá hồng ngâm thường nhưng vẫn luôn cháy hàng là vì nó đạt chuẩn Global Gap nhờ phương thức canh tác chuẩn Nhật Bản. Hiện Hồng giòn chính vụ tại Mộc Châu đang được bán với giá 50k/kg tại VietSense Mart.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Bưởi Đường Soi Hà
  Bưởi Đường Soi Hà

  Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

  35,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Với tên gọi theo xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc, hồng giòn Mộc Châu được gieo trồng từ những năm 2000 với khoảng cách tiêu chuẩn theo đúng như chuyên gia Nhật Bản hướng dẫn là 5m/gốc. Cây Hồng giòn Mộc Châu có đặc điểm khác biệt là màu xám của thân, nâu ở cành non, xèo bán nguyệt theo các tán trưởng thành.

Hồng Fuyu Mộc Châu là loại hồng giòn đặc biệt được chăm trồng trên một khu vực rộng lớn đến cả 200 héc ta trên vùng cao nguyên đồi núi của Sơn La. Đây là loại đặc sản mang lại giá trị cao cho người nông dân ở Mộc Châu bởi loại lồng giòn này rất khan hiếm trên thị trường, được người tiêu dùng tại các thành phố lướn ưa chuộng và tìm mua nhiều trong khi nguồn cung lại có hạn.

Hồng Fuyu Mộc Châu đang bán chạy tại VietSense Mart

Sản phẩm liên quan
Top