Cam Rốn Lồi Mộc Châu
Cam Rốn Lồi Mộc Châu
 1. Cam Rốn Lồi Mộc Châu

 2. Giá: 65,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Cam Rốn Lồn đặc biệt hơn các loại cam khác về tính mùa vụ, nó được thu hoạch sớm, quả cam to đều có núm rốn to nhô hẳn lên vì thế mà người ta gọi nó là cam rốn lồi. Cam rốn lồi vỏ xanh tươi, khi cắt đôi quả cam ta thấy có màu vàng sáng, không có hạt, mọng nước, tép cam to, hương thơm, vị ngọt thanh. Giá bán 65.000Đ/kg, Combo 300.000Đ/5kg tại VietSense Mart.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Bưởi Đường Soi Hà
  Bưởi Đường Soi Hà

  Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

  35,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Cam Rốn Lồi được trồng tại cao nguyên Mộc Châu theo phương thức hoàn toàn hữu với cách chống sâu bệnh bằng hỗn hợp gừng ớt tỏi và tưới bằng nước sạch hàng ngày đảm bảo sạch tuyệt đối cho quả cam phát triển tự nhiên và chất lượng tuyệt vời.

VietSense Mart hợp tác với các nông vườn đạt chuẩn quy trình trồng và chăm sóc 100% hữu cơ sạch, quá trình thu hoạch thủ công và được chọn lọc các quả cảm nhẵn, đều xanh tươi nhất đế bán lẻ cho các thượng khách tại Hà Nội. Cam Rốn Lồi có chất lượng ưu việt hơn hẳn vì thế giá của nó cũng cao hơn các loại cam khác, nhưng “tiền nào của nấy” khi đã thưởng thức miếng cam hay cốc nước cam rốn lồi thì ai cũng phải tấm tắc rằng “đắt xắt ra miếng”.

Sản phẩm liên quan
Top