Bưởi Đường Soi Hà
Bưởi Đường Soi Hà
 1. Bưởi Đường Soi Hà

 2. Giá: 35,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Bưởi Đường Soi Hà
  Bưởi Đường Soi Hà

  Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

  35,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Bưởi Soi Hà được nhân giống từ ba cây bưởi tổ tại vùng  đất đồi Soi Hà, Tuyên Quang, Bưởi chính vụ được các hộ gia đình thu hoạch vào từ tháng 8 âm lịch hàng năm, số hộ có cây bưởi lâu năm không nhiều, nên sản lượng của loại bưởi này không nhiều vì thế nó không phổ biến ở các thành phố lớn.

Do được trồng lâu năm, với nhiều vườn trên 20 năm ở vùng thổ nhưỡng tốt bởi phù sa dòng sông Gâm, Bưởi Soi Hà có chất lượng vượt trội so với bươi được trồng ở những vùng khác.

Hiện nay, bưởi Soi Hà đã được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn VietGap và là sản phẩm Ocop của Tuyên Quang được phân phối đến các thành phố lơn. Tại Hà Nội, VietSense là siêu thị hiếm hoi đang bán lẻ Bưởi Soi Hà chính gốc. Khách hàng có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng trực tuyến online chúng tôi sẽ ship đến tận nhà theo yêu cầu.

Sản phẩm liên quan
Top