Tôm Nõn Tươi Đảo Lý Sơn - Túi 500Gr
Tôm Nõn Tươi Đảo Lý Sơn - Túi 500Gr
 1. Tôm Nõn Tươi Đảo Lý Sơn - Túi 500Gr

 2. Giá: 115,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Với các gói tôm nõn tươi tư đảo Lý Sơn được đóng túi hút chân không có trọng lượng 500gram đến 1kg rất tiện lợi cho việc nội trợ mỗi khi nấu chỉ cần lấy một túi là đủ thức ăn cho bữa cơm gia đình. Tôm nõn có thể chế biến được nhiều món như rang mắm với thịt ba chỉ, rim với mắm hành, xào với rau củ hoặc nấu cháo đều rất ngon.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Cá Suối Mộc Châu ( 1 Túi )
  Cá Suối Mộc Châu ( 1 Túi )
  • Thương hiệu: Cá suối Sơn La

  Cá suối chưa rất nhiều vitamin và vi khoáng chất như canxi, magie tốt cho sức khỏe. Cá suối chiên giòn là món nhậu khoái khẩu bởi ăn nhiều mà không chán. Cá suối cũng có thể kho mục với tương hoặc rán dở rồi dim với mắm ăn kèm với cơm trắng và rau luộc thì tuyệt vời. Cá suối Sơn La được rửa sạch đóng gói bằng túi hút chân không 600g với giá chỉ 120k tại VietSense Mart.

  120,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Tôm Nõn đảo Lý Sơn là sản phẩm được chế biến bóc vỏ từ tôm tươi biển do ngư dân trên đảo Lý Sơn đánh bắt vùng biển ngoài khơi. Sống trong môi trường biển trong lành nên con tôm ở đây rất sạch, thịt dai ngon và giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Quá trình bóc vỏ được thực hiện ngay sau khi đánh bắt về khi con tôm còn sống nhảy tanh tách trong chậu sau đó được đóng túi hút chân không và bảo quản lạnh để giữ nguyên vẹn độ tươi.

Top