Cá Chép Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì
Cá Chép Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì
 1. Cá Chép Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì

 2. Giá: 150,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Cá chép Ruộng Bậc Thang chỉ nhỏ bằng hai ngón tay, vẩy màu trắng sáng bóng ở phần bụng dưới, đầu nhỏ mang to mà chế biến món rán hoặc canh thì ăn cứ phải xuýt xoa! Tại Hà Nội hiện nay chỉ duy nhất tại VietSense Mart bán loại cá chép nhỏ mà hiếm này bởi siêu thị của chúng tôi là trực thuộc công ty du lịch tổ chức các chuyến tour đến Hoàng Su Phì nên thu gom mua được từ người dân địa phươn. Thơm ngon bổ những giá rất rẻ chỉ 150k/túi 500g được hút chân không bảo quản tươi nguyên.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Cá Suối Mộc Châu ( 1 Túi )
  Cá Suối Mộc Châu ( 1 Túi )
  • Thương hiệu: Cá suối Sơn La

  Cá suối chưa rất nhiều vitamin và vi khoáng chất như canxi, magie tốt cho sức khỏe. Cá suối chiên giòn là món nhậu khoái khẩu bởi ăn nhiều mà không chán. Cá suối cũng có thể kho mục với tương hoặc rán dở rồi dim với mắm ăn kèm với cơm trắng và rau luộc thì tuyệt vời. Cá suối Sơn La được rửa sạch đóng gói bằng túi hút chân không 600g với giá chỉ 120k tại VietSense Mart.

  120,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Với lợi thế là làm lữ hành có những tour đến Hà Giang mà VietSense Mart có được nguồn hàng cá chép Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì. Mỗi dịp tháng 9-10 trên các kệ hàng của siêu thị chúng tôi lại được bày bán loại cá chép nhỏ rất hiếm này. Quý khách muốn thưởng thức món cá chép chiên giòn tan hay bát canh ngọt thanh thơm lừng, nồi cá kho tương “làm vạ cho cơm” bổ dưỡng thì hãy đặt hàng sớm với chúng tôi. Thành phần dinh dưỡng có trong cá chép Ruộng Bậc Thang là rất cao với lượng Calo lên đến 280 và chất béo là 115/100g cá, thành phần kẽm, natri, magie, cali, vitamin C.. cũng rất giàu có trong loại cá này.

Top