Sản Phẩm Bán Chạy
  • Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart
    Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart

    Những ngày cuối năm đang đến gần, người người,  nhà nhà đang tất bật mua sắm thực phẩm và đồ khô cho các món ngon, đẹp cho mâm cơm cúng và những bữa cỗ tết sum vầy gia đình và đãi khách. Thấy hiểu sự vất vả trong lựa chọn mua sắm thực phẩm của các bà, các chị nội chợ, các nàng dâu chăm lo cho gia đình nhà chồng, hay những chàng rể mua quà biếu cha mẹ, VietSense Mart chào bán các sản dòng sản phẩm với đâỳ đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thực phẩm tết cho mọi người.

    Liên hệ Thêm vào giỏ
  • Gạo ST 25 thượng hạng
    Gạo ST 25 thượng hạng
    • Giá bán lẻ: 210.000Đ/5kg
    • Thành phần: 100% gạo từ những cánh đồng lúa chín tại Sóc Trăng
    • Thương hiệu: Gạo Ông Cua
    • Phân phối: Bởi Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trị
    • Bán lẻ tại VietSense Mart, nhận đặt hàng online ship tận nhà
    42,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Gà Đồi Yên Thế
    Gà Đồi Yên Thế

    Gà đồi Yên Thế bán đang bán lẻ tại VietSense Mart là giống gà Ri pha và gà Mía Pha được nuôi thả tự nhiên sau 3 tháng với trọng lượng từ 1,5 -17kg đối với gà mái và 1,9 đến 2,3kg đối với gà trống mỗi con. Ngoài đặc điểm thịt nhiều bắp, săn chắc thì ưu điểm vượt trộ của gà đồi Yên Thế là mẫu mã đẹp thích hợp để làm gà cúng so với gà ở những nơi khác là . Giá gà đồi Yên Thế cũng khá hợp lý ở mức 150 kg đã làm mổ sẵn và làm sạch.

    160,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Thịt Dê Núi Ninh Bình
    Thịt Dê Núi Ninh Bình

    Thịt dê Ninh bình là đặc sản lừng danh  vùng đất cô đô, Dê được chăn thả trên các núi đá vôi ở huyện Trường Yên, tìm kiếm thức ăn trong môi trường tự nhiên nên phải vận động nhiều vì thế thịt của nó săn chắc, ít mỡ, dẻo dai và thơm ngon đặc biệt. Có 2 địa chỉ tin cậy để bạn mua được thịt dê núi Trường Yên, Ninh Bình là tại quán Tái Dê và siêu thị VietSense Mart với giá chỉ 450k/kg thịt tươi.

    450,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Bưởi Đường Soi Hà
    Bưởi Đường Soi Hà

    Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

    35,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Thịt Bê Chao Mộc Châu [ 500Gr ]
    Thịt Bê Chao Mộc Châu [ 500Gr ]

    Thịt Bê tươi cho món chao điểm mười chất lượng được biết đến như một đặc sản nức tiếng từ cao nguyên Mộc Châu. Đây là món ăn được du khách thưởng thức và truyền tai nhau về vị thơm ngon đặc biệt của nó. Món bê chao rất bổ dưỡng chứa hàm lượng protein, vitamin, và vi khoáng sắt, magie cao tốt cho cho sức khỏe. Thịt bê non rất mềm, ngọt và có vị thơm rất dễ ăn và không ngán.

    150,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Hướng dẫn cách làm món rau muống xào thịt bò giòn ngon, xanh mướt

Rau muống xào thịt bò là một món ăn không còn xa lạ gì với những bữa cơm gia đình, một món ăn vừa thơm ngon lại vừa mang giá trị dinh dưỡng cao. Chắc chắn rằng, chị em nội trợ nào cũng đã từng trổ tài qua với món rau muống xào thịt bò, thế nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành món ăn này một cách hoàn hảo. Nhiều chị em từng hỏi cách  nấu món này sao cho thịt bò không bị dai hay làm thế nào để rau muống không bị thâm đen mà vẫn giữ được độ xanh, giòn. Vậy thì, bài viết này sẽ giúp chị em tìm ra nguyên nhân của những lỗi sai đó, đảm bảo đưa lại cho chị em món rau muống xào thịt bò ngon như ngoài hàng nhé!

Các nguyên liệu chính cần chuẩn bị

Để có được món rau muống xào thịt bò thơm ngon, hấp dẫn chị em cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Rau muống: 1 mớ

Thịt bò: 300 gram ( nên chọn thịt có màu đỏ tươi)

Tỏi: 2 củ

Các loại gia vị: Nước mắm, bột nêm, đường, dầu ăn, hạt tiêu xay

Các bước chế biến món rau muống xào thịt bò thơm ngon

Bước 1: Sơ chế phần thịt bò

Thịt bò sau khi mua về, rửa sơ qua với nước sạch một lần. Sau đó, ngâm với rượu trắng để khử bớt mùi hôi của thịt bò. Sau khi ngâm khoảng 10 phút, chị em lấy ra rửa lại với nước cho sạch mùi rượu và các chất bẩn từ thịt bò. Sau đó, đem thịt bò đi thái thành các miếng mỏng vừa ăn ( lưu ý nên thái thịt theo đúng thớ để thịt bò khi ăn sẽ không bị dai)

Chờ cho thịt bò ráo bớt nước thì chị em mang đi ướp với gia vị đã chuẩn bị sẵn: dầu ăn, bột nêm, nước mắm, đường và tiêu xay nhỏ mỗi thứ cho vào 1 thìa. Để món ăn được đậm đà hơn, chị em nên ướp thịt bò trong khoảng 15-20 phút.

Bước 2:  Chuẩn bị các nguyên liệu đi kèm

Rau muống sau khi mua về thì nhặt sạch phần gốc già và phần lá vàng đi. Để món rau muống xào thịt bò thêm phần xanh, giòn thì chị em nên bỏ bớt phần lá rau đi, chỉ nên để lại cọng hoặc phần lá non vừa phải. Nếu chị em mua được loại rau muống có phần thân to thì có thể chẻ đôi phần thân và cắt thành những khúc dài vừa phải để khi xào dễ dàng hơn.

Sau đó, đưa rau đi ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng 3-5 phút rồi vớt ra rửa lại bằng nước sạch để ráo.

Tỏi thì đem đi bóc vỏ, sau đó dùng một nửa băm nhuyễn, nửa còn lại cắt dọc mỏng. Phần tỏi băm nhuyễn dùng để phi thơm và ướp cùng với thịt bò, còn phần tỏi thái dọc dùng để trang trí khi món ăn lên đĩa.

Bước 3: Xào phần thịt bò

Bắc một cái chảo lên bếp, cho vào đấy khoảng 2-3 thìa dầu ăn, chờ đến khi dầu nóng già thì cho phần tỏi băm đã chuẩn bị sẵn vào phi đến khi vàng thơm. Sau đó, cho phần thịt bò đã ướp gia vị vào, đảo đều đến khi thịt bò chín tái thì đổ ra đĩa riêng. Lưu ý, chị em nên xào thịt ở mức lửa lớn thì thịt bò sẽ không bị dai, vẫn giữ được độ ngọt của thịt và chín nhanh hơn.

Bước 4: Xào phần rau muống

Vẫn sử dụng cái chảo đó, bây giờ chị em cho vào chảo 3-4 thìa dầu ăn, đun đến khi dầu nóng già thì cho rau muống vào xào. Tương tự như thịt bò, chị em nên xào rau muống dưới lửa to để rau muống được chín đều, giữ được độ giòn và xanh mướt. Nêm nếm vào rau cho vừa ăn với 1 thìa bột nêm và 1 thìa bột ngọt rồi xào đến khi rau vừa chín tới.

Sau khi rau đã vừa chín, đổ đĩa thịt bò đã được xào trước đó vào chảo, đảo đều khoảng 1 phút để thịt bò được nóng trở lại. Sau cùng chị em cho phần tỏi thái lát cùng với một ít tiêu xay nhỏ lên trên để món ăn được thơm ngon và bắt mắt hơn. Bây giờ chị em chỉ cần tắt bếp, múc ra đĩa và thưởng thức nữa thôi.

Một số lưu ý khi nấu món rau muống xào thịt bò:

Để có được món rau muống xào thịt bò vừa ngon, thịt bò không bị dai, rau muống vẫn giữ được độ giòn, xanh mướt, hấp dẫn như ngoài hàng, chị em cần lưu ý: Rau muống trước khi xào thì đem luộc sơ qua với một nồi nước sôi, sau đó vớt ra và đem đi trụng với nước lạnh để rau muống thêm giòn mà vẫn giữ được màu xanh. Chờ đến khi rau muống ráo nước thì đem đi xào với lửa to.

Như vậy là mình đã chia sẻ cho chị em công thức món rau muống xào thịt bò mà nhiều đầu bếp ở các nhà hàng nổi tiếng thường dùng. Chúc chị em có thể thành công với món ăn này, để trở thành những đầu bếp tại gia tuyệt vời nhé.

Top