Sản Phẩm Bán Chạy
  • Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart
    Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart

    Những ngày cuối năm đang đến gần, người người,  nhà nhà đang tất bật mua sắm thực phẩm và đồ khô cho các món ngon, đẹp cho mâm cơm cúng và những bữa cỗ tết sum vầy gia đình và đãi khách. Thấy hiểu sự vất vả trong lựa chọn mua sắm thực phẩm của các bà, các chị nội chợ, các nàng dâu chăm lo cho gia đình nhà chồng, hay những chàng rể mua quà biếu cha mẹ, VietSense Mart chào bán các sản dòng sản phẩm với đâỳ đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thực phẩm tết cho mọi người.

    Liên hệ Thêm vào giỏ
  • Gạo ST 25 thượng hạng
    Gạo ST 25 thượng hạng
    • Giá bán lẻ: 210.000Đ/5kg
    • Thành phần: 100% gạo từ những cánh đồng lúa chín tại Sóc Trăng
    • Thương hiệu: Gạo Ông Cua
    • Phân phối: Bởi Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trị
    • Bán lẻ tại VietSense Mart, nhận đặt hàng online ship tận nhà
    42,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Gà Đồi Yên Thế
    Gà Đồi Yên Thế

    Gà đồi Yên Thế bán đang bán lẻ tại VietSense Mart là giống gà Ri pha và gà Mía Pha được nuôi thả tự nhiên sau 3 tháng với trọng lượng từ 1,5 -17kg đối với gà mái và 1,9 đến 2,3kg đối với gà trống mỗi con. Ngoài đặc điểm thịt nhiều bắp, săn chắc thì ưu điểm vượt trộ của gà đồi Yên Thế là mẫu mã đẹp thích hợp để làm gà cúng so với gà ở những nơi khác là . Giá gà đồi Yên Thế cũng khá hợp lý ở mức 150 kg đã làm mổ sẵn và làm sạch.

    160,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Thịt Dê Núi Ninh Bình
    Thịt Dê Núi Ninh Bình

    Thịt dê Ninh bình là đặc sản lừng danh  vùng đất cô đô, Dê được chăn thả trên các núi đá vôi ở huyện Trường Yên, tìm kiếm thức ăn trong môi trường tự nhiên nên phải vận động nhiều vì thế thịt của nó săn chắc, ít mỡ, dẻo dai và thơm ngon đặc biệt. Có 2 địa chỉ tin cậy để bạn mua được thịt dê núi Trường Yên, Ninh Bình là tại quán Tái Dê và siêu thị VietSense Mart với giá chỉ 450k/kg thịt tươi.

    450,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Bưởi Đường Soi Hà
    Bưởi Đường Soi Hà

    Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

    35,000 VNĐ Thêm vào giỏ
  • Thịt Bê Chao Mộc Châu [ 500Gr ]
    Thịt Bê Chao Mộc Châu [ 500Gr ]

    Thịt Bê tươi cho món chao điểm mười chất lượng được biết đến như một đặc sản nức tiếng từ cao nguyên Mộc Châu. Đây là món ăn được du khách thưởng thức và truyền tai nhau về vị thơm ngon đặc biệt của nó. Món bê chao rất bổ dưỡng chứa hàm lượng protein, vitamin, và vi khoáng sắt, magie cao tốt cho cho sức khỏe. Thịt bê non rất mềm, ngọt và có vị thơm rất dễ ăn và không ngán.

    150,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Cách làm ức vịt xông khói

Ức vịt xông khói là món ăn được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên, phần lớn ức vịt xông khói mà chúng ta sử dụng hằng ngày là được đặt mua làm sẵn tại các cửa hàng, nhà hàng. Bạn có muốn thử một lần chế biến món ăn này ngay tại nhà không?

Thông tin dinh dưỡng từ món ức vịt xông khói

Thịt vịt nói chung và phần ức vịt nói riêng là loại thực phẩm rất quen thuộc đối với chúng ta. Hấp dẫn thực khách không chỉ bởi mùi vị thơm  ngon, thịt vịt còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong thịt vịt có chứa rất nhiều các loại vitamin cần thiết như vitamin A, B,... cùng nhiều loại khoáng chất quý: sawsts, canxi,... Bổ sung thường xuyên thịt vịt giúp chúng ta có thể bổ sung một lượng dinh dưỡng dồi dào, nâng cao sức khỏe và cải thiện sức đề kháng.

Không chỉ cung cấp những dưỡng chất tốt, thịt vịt được cho rằng có tác dụng hỗ trợ tích cực trong việc điều trị một số bệnh, ví dụ như hiện tượng nóng trong người, tiểu tiện khó, hỗ trợ bồi bổ cho những người suy nhược, thể trạng yếu,...

Một số món ăn từ ức vịt xông khói

Ức vịt xông khói khá dễ tính trong chế biến, có thể kết hợp với nhiều thực phẩm khác tạo nên những món ăn mới, hấp dẫn, thơm ngon, đáp ứng yêu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là món Salad từ ức vịt xông khói. Món salad là một món ăn rất dễ ăn, chế biến nhanh, đặc biệt được nhiều chị em yêu thích vì tính hiệu quả của nó trong việc giảm cân giữ dáng. Cùng tìm hiểu cách làm món salad ngay nhé!

Món salad từ ức vịt xông khói chuẩn vị

Nguyên liệu cần chuẩn bị

-       Ức vịt xông khói: 300gr

-       Bánh mì

-       Rau mầm cải đỏ, cà chua bi, 

-       Các loại gia vị khác: muối, đường, tỏi, dấm,...

Các bước chế biến món salad ức gà xông khói

Bước 1 : Phần ức gà đã chuẩn bị bạn thái thành những lát mỏng, để riêng một bát/đĩa

Bước 2: Phần rau mầm cải đỏ rửa sạch nhiều lần. Bạn có thể ngâm thêm với nước muối để đảm bảo an toàn. 

Chọn mua rau mầm cải đỏ bạn nên lựa chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo an toàn, phần rau có nguồn gốc rõ ràng. Khi chọn cần lựa chọn rau cải mầm tươi ngon, còn nguyên cây không bị dập nát, đổi màu bất thường hay có mùi lạ. Vì rau mầm chúng ta sẽ ăn trực tiếp nên khi lựa chọn bạn nên lựa chọn thật kỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bước 3: Cà chua bạn xử lý tương tự như phần rau mầm, rửa sạch với nước nhiều lần, ngâm qua với nước muối để loại bỏ hết phần bụi bẩn còn tồn đọng. Cà chua bị bạn bỏ đôi từng quả rồi để riêng, chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Bước 4: Nướng bánh mì 

Bánh mì bạn mua về có thể sẽ không còn giòn, bạn đem nướng lại để đảm bảo phần bánh mì được giòn và thơm ngon nhất. Sau khi nướng bánh, các bạn cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn, để riêng .

Bước 5: Pha nước sốt

Pha nước sốt sử dụng cho món salad ngày hôm nay khá đơn giản. Bạn sử dụng các nguyên liệu chính từ dấm, đường và tỏi. Tỷ lệ giữa các phần của gia vị bạn có thể tùy ý nêm nếm sao cho hợp với khẩu vị của bản thân và gia đình.

Bước 6: Trộn nguyên liệu

Bạn chuẩn bị một chiếc bát lớn, cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị vào và tiến hành trộn đều. Khi trộn, bạn nhớ nhẹ tay để không làm nát các nguyên liệu, trộn đều tay khoảng 1 đến 2 phút để các nguyên liệu được ngấm nước sốt.

Món salad từ ức vịt xông khói sẽ là một điểm nhấn khá thú vị cho bữa ăn của bạn, hãy cùng thử và thưởng thức hương vị thơm ngon, mới lạ mà món ăn mang lại nhé! Hoặc nếu bạn vẫn muốn tìm thêm một món ăn nào đó mới mẻ hơn nữa nhưng chưa biết món nào? Hãy tham khảo ngay món mì xào ức vịt dưới đây nhé!

Cách làm món mì xào ức vịt xông khói

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món mì xào ức vịt 

-       Ức vịt xông khói: 200gr

-       Mì: 50gr ( loại mỳ có thể tùy bạn chọn là mì tôm hoặc mì gạo)

-       Rau cải: 200gr

-       Các loại gia vị khác: tương ớt, đường, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn…      

Cách làm mì xào ức vịt

Bước 1: Phần ức vịt xông khói đã chuẩn bị thái thành những lát mỏng vừa ăn. Phần thịt ức gà bạn để riêng. Rau cải mua về bạn nhặt bỏ những phần bị sâu, già. Rửa rau sạch với nước nhiều lần, thái thành khúc vừa ăn. Để rau được giòn hơn, bạn có thể chần rau qua với nước sôi. Chú ý chỉ chần qua nhanh để tránh việc rau bị quá chín, gây nát.

Bước 2: Xào rau

Bắc chảo lên bếp và đun nóng, cho vào chảo 2 thìa dầu ăn. Để lửa to, cho rau cải vào xào nhanh tay. 

Bước 3: Xào ức gà

Khi rau xào chuẩn bị chín, bạn cho phần ức vịt thái mỏng vào xào cùng. Đảo đều tay để thịt nóng đều và rau chín tới, khi ăn vẫn giữ được độ giòn và không bị nát. Thời gian đảo khoảng 3 phút. Sau đó cho mỳ đã chần qua vào xào cùng. Xào như vậy cho đến khi mỳ chín thì bắt đầu nêm nếm gia vị vừa ăn. Phần nêm nếm bạn điều chính theo khẩu vị và sở thích của mình.

Bước 4: Tắt bếp và cho ra đĩa, thưởng thức món ăn.

Cách làm món ức vịt chiên ăn với cơm

Chuẩn bị nguyên liệu

-       Ức gà xông khói: 200gr

-       Dưa chuột, gạo tẻ

-       Gia vị: dầu ăn

Các bước làm món ức gà chiên ăn với cơm

Bước 1: Nấu cơm

Phần này bạn chuẩn bị như nấu cơm thông thường gia đình. Thông thường các gia đình thường dùng nồi cơm điện nên bạn cần chú ý lượng  nước để cơm được dẻo, thơm ngon, không bị khô hay nhão.

Bước 2: Chiên ức vịt

Phần ức vịt đã chuẩn bị bạn thái thành lát mỏng vừa phải, để riêng chuẩn bị chiên. Bắc chảo lên bếp để lửa vừa đủ, đợi nóng vừa đủ rồi cho dầu ăn vào. Để dầu nóng già rồi cho ức vịt vào chiên. Khi chiên bạn chú ý căn chỉnh nhiệt để chiên ức vịt được vàng đều, không bị cháy khét. Chiên vàng đều và có mùi thơm, bạn vớt ức vịt ra để riêng.

Bước 3: Phần dưa chuột bạn mua về rửa sạch với nước nhiều lần. Nếu không yên tâm khi mua ngoài chợ, bạn có thể gọt bỏ vỏ. Dưa chuột bạn thái thành những miếng dày vừa ăn.

Bước 4: Hoàn thiện bước cuối và trang trí món ăn.

Hoàn thiện hết những phần trên là chúng ta đã gần hoàn thành món ăn rồi. Tiếp đến bạn đơm cơm ra đĩa, có thể cho trước vào một cái bát con, úp ngược lại để tạo hình đẹp hơn. Lấy phần ức vịt đã chiên trước đó ra ăn cùng và trang trí xung quanh đĩa cơm. Dưa chuột bạn có thể xếp hình hoặc trang trí đơn giản cho món ăn thêm đẹp mắt. Cuối cùng là thưởng thức món ăn tuyệt vời của chúng ra rồi.

Món ức gà chiên ăn cùng cơm trắng được nhiều người yêu thích bởi tính nhanh gọn, chế biến đơn giản và đặc biệt là tính tiện dụng cao, không cần chuẩn bị cầu kỳ nhiều nguyên liệu. Bạn hoàn toàn có thể làm nhanh món này để thưởng thức vào bữa sáng, chuẩn bị cho một ngày tràn đầy năng lượng.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến mọi người một số món ăn rất đặc biệt với những tiêu chí nhanh, đơn giản dễ chế biến nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời, hấp dẫn. Hãy bắt tay ngay vào thực hiện món ăn mới mẻ của chúng ta nào, nếu thấy hay thì đừng ngại chia sẻ với mọi người những thông tin hữu ích này nhé! Chúc các bạn 

Top