Lụa Tơ Tằm Vạn Phúc Hà Đông Chính Gốc Uy Tín Lâu Năm
 • Set quà khăn lụa kết hợp hoa khô nghệ thuật
  Set quà khăn lụa kết hợp hoa khô nghệ thuật

  Những ngày này, khi phái đẹp, một nửa trên dải đất hình chữ S đang xao xuyến với ngày tôn vinh của mình thì một nửa kia, các đấng mày râu cũng đang đứng ngồi không yên làm sao chọn được món quà ý nghĩa cho người ấy vào cái ngày yêu thương nhất trong năm của nàng? Thấu hiểu trăn trở của chàng, thương hiệu Lụa tơ tằm Kimcatsilk do nghệ nhân Hoàng Kim Cương và tác giả của những siêu phẩm hoa khô nghệ thuật, họa sĩ Hoàng Nga đã cho gia đời món quà đầy tinh tế  “set khăn lụa và hoa” thể hiện thành ý của người trao và mang niềm hân hoan của người nhận.

  380,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Caravat nam cao cấp
  Caravat nam cao cấp

  Sản phẩm cravat lụa Hà Đông xuất xứ từ làng lụa nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, được dệt nên từ chất liệu lụa dai mềm, bền bỉ. Từng sợi tơ óng ả, chi tiết tạo, dưới bàn tay chuyên nghiệp, thành thạo của những người thợ dệt lành nghề, mỗi sản phẩm được hình thành tự tin mang đến là một tuyệt tác cho quý ông giúp vẻ ngoài trở nên thời thượng và cuốn hút hơn bao giờ hết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Vải lụa may áo dài
  Vải lụa may áo dài

  Vải lụa Hà Đông mềm, nhẹ, không bị nhàu, lại dễ giặt, phù hợp với mọi thời tiết, khí hậu của Việt Nam nên sẽ là một lựa chọn rất lý tưởng để làm nên những bộ trang phục chất lượng, đạt thẩm mỹ. Đặc biệt, những sản phẩm này đều được làm theo phương thức thủ công nên càng được trân trọng và càng có giá trị cao hơn.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Khăn choàng cổ
  Khăn choàng cổ

  Khăn quàng cổ lụa Hà Đông sẽ là một món quà vô cùng quý giá và thể hiện sự được tình cảm ấm áp của mình thông qua món quà. Vậy nên, bạn có thể chọn để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình trong những dịp ý nghĩa. Có đủ các màu để lựa chọn, được gấp và đóng hợp phù hợp vận chuyển và làm quà tặng sang trọng. Thương hiệu Triệu Văn Mão Hà Đông.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Áo Dài may sẵn
  Áo Dài may sẵn

  Mặc áo dài lụa với số đo, size, kích cỡ phù hợp, thoải mái với cơ thể sẽ giúp cho bạn tự tin thả dáng nhất. 

  • Size S: Ngực 86 , eo 72 , mông 90
  • Size M: Ngực 90, eo 76, mông 94
  • Size L: Ngực 94, eo 80, mông 98
  Liên hệ Thêm vào giỏ

Lụa Tơ Tằm Vạn Phúc Hà Đông Chính Gốc Uy Tín Lâu Năm

Lụa Tơ Tằm Vạn Phúc Hà Đông Chính Gốc Uy Tín Lâu Năm
Từ Khóa cuối trang: Lụa Hà Đông
1 0 1 2
Từ Khóa cuối trang: Sản Phẩm Lụa Hà ĐôngSan Pham Lua Ha Dong
Top