Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart
Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart
 1. Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart

 2. Giá: Liên hệ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Những ngày cuối năm đang đến gần, người người,  nhà nhà đang tất bật mua sắm thực phẩm và đồ khô cho các món ngon, đẹp cho mâm cơm cúng và những bữa cỗ tết sum vầy gia đình và đãi khách. Thấy hiểu sự vất vả trong lựa chọn mua sắm thực phẩm của các bà, các chị nội chợ, các nàng dâu chăm lo cho gia đình nhà chồng, hay những chàng rể mua quà biếu cha mẹ, VietSense Mart chào bán các sản dòng sản phẩm với đâỳ đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thực phẩm tết cho mọi người.

Sản Phẩm Bán Chạy
 • Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart
  Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart

  Những ngày cuối năm đang đến gần, người người,  nhà nhà đang tất bật mua sắm thực phẩm và đồ khô cho các món ngon, đẹp cho mâm cơm cúng và những bữa cỗ tết sum vầy gia đình và đãi khách. Thấy hiểu sự vất vả trong lựa chọn mua sắm thực phẩm của các bà, các chị nội chợ, các nàng dâu chăm lo cho gia đình nhà chồng, hay những chàng rể mua quà biếu cha mẹ, VietSense Mart chào bán các sản dòng sản phẩm với đâỳ đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thực phẩm tết cho mọi người.

  Liên hệ Thêm vào giỏ

Nhóm thực phẩm đồ khô cho mâm cỗ ngày tết

Trong những ngày đến cổ truyền của Việt Nam, những mâm cỗ cúng gia tiên năm mới bao giờ cũng được coi trọng nhất với đầy đủ bánh trưng, dưa hành, thịt, giò xào, giò luạ gà luộc, món xào, canh măng, canh mọc... Vì thế mà những nguyên liệu cho cho các món này cũng khá phức tạp và cầu kỳ. 

Với sự thấu hiểu và mong muốn phục vụ quý khách tốt nhất, VietSense Mart đang chào bán các loại đồ khô thiết yêú như gạo nếp, gạo tẻ, măng khô, măng rối, miến dong, mọc nhĩ,  nấm hương, mỳ Chũ… tất cả đều là sản vật tiêu biểu của mỗi địa phương đã thành thương hiệu mà nhiều người tìm mua.

Nhóm thực phẩm tươi sạch, chất lượng cao

Đây là những thực phẩm quan trọng nhất đối với mâm cơm ngày tết đó là gà, là thịt lợn, là xương. 

Các loại thịt lợn Bản gồm thịt ba chỉ, nạc mông, nạc vai giòn, nọng, chân giò, móng giò, sườn heo, thịt thủ, tai lợn tươi sạch đóng túi hút chân không đảm bảo chất lượng.

Các loại thịt gia cầm chất lượng cao gồm gà ri thả đồi, gà đen Hà Giang, gà Đông Tảo Hưng Yên, Gà lai chọi Bắc Giang, cùng bồ câu Pháp, 

Thịt bò cũng có nhiều loại đa dạng như bắp bò, thịt thăn bò, diềm thăn bò, gân bò,  lõi rùa bò Mộc Châu.

Nhóm thực phẩm chín chế biến sẵn bởi Bếp VietSense 

Đối với nhiều người bận rộn không có thời gian, áp lực công việc cuối năm cao thì vấn đề mua sắm thực phẩm cho những ngày Tết trở thành một vấn đề. Đó là lý do Bếp VietSense chế biến làm sẵn những món cơ bản cho mâm cơm ngày Tết gồm gà luộc, chim quay, nem rán, chả chiên, giò xào, giò lụa, chả quế, bánh trưng và rất nhiều món ăn khác.

Với cam kết luôn đảm bảo chất lượng tốt nhât, phục vụ chu đáo nhất mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, VietSense Mart là địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình trong cuộc sống thường ngày và đặc biệt là những ngày Tết.

Sản phẩm liên quan Products Updating
Top