Sản Phẩm Bán Chạy
 • Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart
  Sắm Tết Đủ Đầy Tiết Kiệm Cùng VietSense Mart

  Những ngày cuối năm đang đến gần, người người,  nhà nhà đang tất bật mua sắm thực phẩm và đồ khô cho các món ngon, đẹp cho mâm cơm cúng và những bữa cỗ tết sum vầy gia đình và đãi khách. Thấy hiểu sự vất vả trong lựa chọn mua sắm thực phẩm của các bà, các chị nội chợ, các nàng dâu chăm lo cho gia đình nhà chồng, hay những chàng rể mua quà biếu cha mẹ, VietSense Mart chào bán các sản dòng sản phẩm với đâỳ đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thực phẩm tết cho mọi người.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Gạo ST 25 thượng hạng
  Gạo ST 25 thượng hạng
  • Giá bán lẻ: 210.000Đ/5kg
  • Thành phần: 100% gạo từ những cánh đồng lúa chín tại Sóc Trăng
  • Thương hiệu: Gạo Ông Cua
  • Phân phối: Bởi Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trị
  • Bán lẻ tại VietSense Mart, nhận đặt hàng online ship tận nhà
  42,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Gà Đồi Yên Thế
  Gà Đồi Yên Thế

  Gà đồi Yên Thế bán đang bán lẻ tại VietSense Mart là giống gà Ri pha và gà Mía Pha được nuôi thả tự nhiên sau 3 tháng với trọng lượng từ 1,5 -17kg đối với gà mái và 1,9 đến 2,3kg đối với gà trống mỗi con. Ngoài đặc điểm thịt nhiều bắp, săn chắc thì ưu điểm vượt trộ của gà đồi Yên Thế là mẫu mã đẹp thích hợp để làm gà cúng so với gà ở những nơi khác là . Giá gà đồi Yên Thế cũng khá hợp lý ở mức 150 kg đã làm mổ sẵn và làm sạch.

  160,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Thịt Dê Núi Ninh Bình
  Thịt Dê Núi Ninh Bình

  Thịt dê Ninh bình là đặc sản lừng danh  vùng đất cô đô, Dê được chăn thả trên các núi đá vôi ở huyện Trường Yên, tìm kiếm thức ăn trong môi trường tự nhiên nên phải vận động nhiều vì thế thịt của nó săn chắc, ít mỡ, dẻo dai và thơm ngon đặc biệt. Có 2 địa chỉ tin cậy để bạn mua được thịt dê núi Trường Yên, Ninh Bình là tại quán Tái Dê và siêu thị VietSense Mart với giá chỉ 450k/kg thịt tươi.

  450,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Bưởi Đường Soi Hà
  Bưởi Đường Soi Hà

  Bưởi đường Soi Hà là sản vật của Tuyên Quang có đặc điểm quả to màu vàng mịn, vỏ mỏng, múi mọn nước vị ngọt thanh ăn rất ngon. VietSense Mart đã mua tận vườn của các hộ gia đình tại xã Xuân Vân, Yên Sơn đưa về bán lẻ tại siêu thị của chúng tôi cam kết chất lượng và giá tốt nhât. Giá chỉ từ 35k/quả, miễn phí ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cho các đơn mua từ 20 quả.

  35,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Thịt Bê Chao Mộc Châu [ 500Gr ]
  Thịt Bê Chao Mộc Châu [ 500Gr ]

  Thịt Bê tươi cho món chao điểm mười chất lượng được biết đến như một đặc sản nức tiếng từ cao nguyên Mộc Châu. Đây là món ăn được du khách thưởng thức và truyền tai nhau về vị thơm ngon đặc biệt của nó. Món bê chao rất bổ dưỡng chứa hàm lượng protein, vitamin, và vi khoáng sắt, magie cao tốt cho cho sức khỏe. Thịt bê non rất mềm, ngọt và có vị thơm rất dễ ăn và không ngán.

  150,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Chính sách Đổi, Trả hàng mua từ VietSense Mart

VietSenseMart.vn là kênh giao dịch bán hàng trực tuyến, thuộc sở hữu của hệ thống siêu thị bán lẻ VietSense Mart. Các giao dịch mua bán được thực hiện trên nền tảng trực tuyến VietSense Mart đều được thừa nhận rằng quý khách đã đọc kỹ các thông tin, điều khoản và chấp nhận theo các nội dung của chính sách.

I. Cam kết của VietSense Shop đối với hàng hóa:

- VietSense Mart thực hiện cung cấp thông tin chính xác, thông qua nội dung được công bố từ nhà sản xuất và tuân theo các điều khoản về bảo mật thông tin, xuất bản thông tin.
- Các cam kết về trách nhiệm đối với hàng hóa thông qua hoạt động giao dịch của VietSense Mart với khách hàng, nhà sản xuất và theo luật pháp VN.
- VietSense Mart chỉ cung cấp hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chât lượng từ các nhà sản xuất có uy tín đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền.
- VietSense Mart có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn các thủ tục, giấy tờ trong trường hợp xảy ra vấn đề, rủi ro đối với hàng hóa mà khách hàng giao dịch do các nhà sản xuất cung cấp.

- Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được xác định thành công là trách nhiệm của VietSense Mart
- VietSense Mart không cung cấp các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ không phù hợp văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng  thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
- Tại VietSense Mart chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.


II.   Các định nghĩa và khuyến cáo của VietSense Mart

1.   Bên mua: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, đứng ở vị trí bên có nhu cầu mua hàng thông qua nền tảng website Vietsensesmart.vn để tiến hành các giao dịch mua hàng, thanh toán với các mặt hàng.
2.   Bên bán: Sở hữu pháp lý của VietSense Shop đối với các sản phẩm, hàng hóa được đăng bán trên vietsensesmart.vn và cam kết cung cấp đúng hàng hóa chất lượng theo thỏa thuận. 
3. Các khuyến cáo với khách hàng:
 Quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng trước khi ký nhận, đảm bảo hàng hóa được giao còn nguyên vẹn, đúng chủng loại, số lượng, màu sắp theo đơn đặt hàng
 Đối với các trường hợp: thùng hàng méo mó, sản phẩm bị vỡ hoặc không đúng chủng loại, quý khách hàng vui lòng lập biên bản với nhân viên giao hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.


 III.  Chính sách đổi trả hàng hóa mua tại VietSense Mart và Điều kiện áp dụng

Dưới đây là nội dung một số chính sách đổi trà hàng hóa và các điều kiện đối việc thực hiện hoàn trả và đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi mua sản phẩm trên nền tảng trực tuyến của VietSense Mart.

1.   Hàng lỗi/hàng hỏng

Người mua nhận hàng nhưng hàng bị lỗi, bị hỏng, Người mua có thể gửi khiếu nại đến đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.

- VietSense Mart sẽ tiến hành thủ tục hoàn tiền cho Người mua toàn bộ số tiền mà quý khách đã chi mua hàng hóa tại siêu thị của chúng tôi (không bao gồm chi phí vận chuyển trả lại hàng)


2.   Hàng thất lạc
 - VietSense Mart cam kết việc hoàn trả 100% giá trị hóa đơn mua hàng cho Người mua trong trường hợp xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa, 

 - Người mua cũng có thể chọn sản phẩm thay thế có giá trị tương đương với hàng hóa bị thất lạc.

3.   Hàng bị chuyển nhầm

Trong trường hợp chuyển nhầm hàng hóa đến khách hàng;
 - VietSense Mart có quyền thu hồi lại sản phẩm, hàng hóa đã gửi nhầm đến cho khách hàng
 - Việc chuyển lại đúng hàng, hóa sản phẩm đến đúng khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi với toàn bộ chi phí phát sinh chi phí vận chuyển phát sinh trong quá trình giao nhận.


4. Điều kiện thực hiện việc đổi trả hàng:
- Quý khách hàng phản hồi về tình trạng hàng hóa phải được thực hiện trong vòng tối đa 12 giờ kể từ khi người mua nhận được hàng hóa.
- Quý khách hàng phản hồi chỉ được công nhận tính hợp lệ qua việc đính kèm các thông tin sau:
           + Phiếu kiến nghị của khách hàng
           + Hình ảnh chụp lại chi tiết tình trạng hàng hóa lỗi/hỏng (ảnh không qua chỉnh sửa, mô tả được rõ nét tình trạng thực tế của hàng hóa)
           + Thông tin mô tả chi tiết tình trạng lỗi/hỏng của hàng hóa trùng khớp với thực tế.
           + Xác nhận của nhân viên vận chuyển (nếu có, bao gồm chữ ký, thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại,…)
- Hàng trả lại phải đảm bảo các yếu tố sau:​​​​
           + Sản phẩm đang đóng gói như tình trạng ban đầu​
           + Nhãn mác còn nguyên vẹn, chưa bị cắt, xé.
           + Sản phẩm chưa qua sử dụng.
 

Top