Mì Udon Khô Nội Địa Nhật Bản
Mì Udon Khô Nội Địa Nhật Bản
  1. Mì Udon Khô Nội Địa Nhật Bản

  2. Giá: 43,000 VNĐ
  3. Số lượng - +
  4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
  5. Mì Udon khô nội địa Nhật Bản được sản xuất  trực tiếp tại Nhật Bản bởi thương hiệu Asahi. Thành phần chế biến nên bao gồm bột mì, bột khoai tây tự nhiên. Dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp hàng đầu, kết hợp công nghệ sản xuất mì hiện đại, sợi mì đều, đẹp, nấu lên cho ra thành phẩm mềm, dai vừa phải , trắng mịn và vị ngon hoàn hảo. Mỗi một gói mì có trọng lượng 400g, giá cả hợp lý nên rất tiết kiệm cho gia đình khi mua sử dụng. Có thể nấu trong nhiều bữa với 4 lốc mì mỗi gói. 

Mì Udon là loại mì truyền thống của Nhật Bản được yêu thích trên thế giới. Sợi mì dày, dai mềm kết hợp với nước dùng hoàn hảo đem lại tô mì vô cùng thơm ngon. Sản phẩm mì Udon khô được sản xuất giúp bạn dễ dàng chế biến món ngon đặc biệt này. 

Xuất xứ: Asahi Nhật Bản

Gói: 400g

Mã vạch:  4517244004627

Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều loại mì đặc biệt phải kể đến mì Udon. Món mì Udon được làm từ thành phần bột lúa mì, cách chế biến sợi mì thủ công nên to, mềm dai dễ ăn. Mì thường được dùng cùng với những nguyên liệu khác như tôm, đậu phụ… và nước dùng nóng, mùa hè người Nhật cũng thường sử dụng mì Udon lạnh để thưởng thức. 

Để có được bát mì Udon chuẩn Nhật thì không phải ai cũng có thể chế biến được ra sợi mì hoàn hảo. Phải có kỹ thuật lên men bột tốt, cán bột đều tay thì sợi mì mới ngon, thành phẩm mới hấp dẫn. Thay vì phải đến xứ sở Anh Đào để thưởng thức bát mì chuẩn, hoặc đến những quán ăn Nhật Bản đắt đỏ, thì giờ đây với sản phẩm mì Udon khô nội địa Nhật Bản, bạn sẽ không cần phải đi xa xôi mà có ngay bát mì Udon đúng truyền thống Nhật Bản ngay tại nhà. 

Sản phẩm mì Udon khô được nhập khẩu trực tiếp bởi VietSense Mart. Có giấy phép đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm và là hàng nội địa Nhật Bản chính hãng. Bạn có thể mua hàng tại website hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng. 

Sử dụng mì Udon khô rất dễ dàng. Có thể chế biến mì với nhiều cách như làm mì Udon nóng, mì Udon lạnh, mì Udon ăn kèm tempura. Đối với mì Udon nóng, bạn có thể dùng với chút hành lá, chả cá. nước dùng chế với nước tương. Bạn cũng có thể ăn kèm mì Udon với tempura tức là các món chiên xù truyền thống của Nhật Bản như tôm chiên xù, chả cá, mực chiên xù,... hoặc ăn kèm với trứng sống, rong biển, cà ri,... 

Chỉ với sản phẩm mì Udon khô nội địa Nhật Bản của thương hiệu Asahi, mọi món ngon chế biến từ mì Udon chắc chắn sẽ trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt hơn. Mì Udon khô xuất hiện ở Việt Nam sẽ là sản phẩm để các bạn có thể thỏa sức chế biến theo cách sáng tạo, biến tấu để hợp khẩu vị bản thân và gia đình. 

Lưu ý về mì Udon khô: Sợi mì Udon khô khá to bản, đặc bột nên thả mì vào nước đun sôi kỹ trước trong vòng 4 - 5 phút để sợi mì mềm hơn sau đó chế biến với các nguyên liệu đi kèm. 

Top