Các Loại Đồ Uống Nhật Bản chất lượng cao giá hợp lý
 • Ngũ Cốc Calbee Gói 600g
  Ngũ Cốc Calbee Gói 600g

  Sản phẩm ngũ cốc Calbee nhận được rất nhiều ý kiến nhận xét tích cực của người tiêu dùng. Từ những nhận xét trên chúng ta có thể thấy được chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này. Công dụng chính của nó chính là bổ sung các loại năng lượng có ích cho cơ thể của con người. Khắc phục tình trạng đói bụng, kiệt sức khi làm việc của bạn. Nói chung đây chính là một sản phẩm rất đáng để đầu tư cho sức khỏe của bạn và gia đình mình.

  235,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Bột Rau Củ Trái Cây Hộp 3g T48
  Bột Rau Củ Trái Cây Hộp 3g T48

  Bột rau củ trái cây hộp 3g bao gồm 24 gói nhỏ được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm là những loại rau củ quả, trái cây tươi ngon được trồng sinh học, đảm bảo vệ sinh, an toàn. Dưới quy trình xử lý nguyên liệu khép kín, đạt tiêu chuẩn cao, trái cây, rau củ được chuyển hóa thành dạng bột nhưng vẫn giữ được các loại vitamin, khoáng chất cần thiết chứa trong đó để đảm bảo cung cấp cho người sử dụng toàn bộ các chất dinh dưỡng. 

  129,000 VNĐ Thêm vào giỏ
 • Cà phê sữa Sangaria T30
  Cà phê sữa Sangaria T30

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cà phê sữa thương hiệu Nhật Bản đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thành phần kể trên. Cho bạn một lon cà phê mang mùi thơm vô cùng đặc trưng và vị ngon không đâu sánh bằng. Uống ngụm cà phê, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị đắng nhè nhẹ, quyến rũ nơi đầu lưỡi. Cà phê sánh mịn, chạy đều trong miệng và xuống dưới cổ họng để lại một nốt vị ngọt sâu lắng của sữa, béo béo, thơm thơm vô cùng cuốn hút. 

  16,000 VNĐ Thêm vào giỏ

Các Loại Đồ Uống Nhật Bản chất lượng cao giá hợp lý

Các Loại Đồ Uống Nhật Bản chất lượng cao giá hợp lý
Từ Khóa cuối trang: Đồ uống Nhật
1 0 1 2
Từ Khóa cuối trang: Các Loại Đồ Uống Chất LượngCac Loai Do Uong Chat Luong
Top